Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Ms. Thúy Hoàng 0909648178 - Đại lý xe nâng Nissan Unicarriers tại Việt Nam

THÔNG TIN CHUNG: 

Website: http://www.unicarriersvn.com/ hoạt động với nguồn kinh phí tự túc và tuân thủ theo các quy định và chính sách Marketing của Công ty TNHH Máy Công Nghiệp TANCHONG Việt Nam có trụ sở tại Số 10, đường số 8, KCN Vsip 1, Thuận An, Bình DươngĐại lý Nissan Unicarriers tại Việt Nam. Mục đích hoạt động của website http://www.unicarriersvn.com/ là nhằm cập nhật nhanh chóng thông tin về sản phẩm và chính sách hỗ trợ khách hàng của Công ty TNHH Máy Công Nghiệp TANCHONG; Giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các chương trình chăm sóc sản phẩm và công nghệ mới của Nissan Unicarriers. Theo đó, website http://www.unicarriersvn.com/ sẽ tuân thủ các quy định của Bộ Công Thương về việc vận hành website thương mại điện tử (giới thiệu sản phẩm, không bán hàng online) như sau:

Chính sách & Quy định chung: Tất cả quý khách hàng khi tham gia tìm kiếm thông tin về thiết bị trên website www.imex.vn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tư vấn khắc phục các sự cố đối với các thiết bị xe nâng hàng khác của quý khách hàng.

Quy định và hình thức thanh toán: Đối với sản phẩm mới 100%, quý khách hàng sẽ đặt cọc 30% bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng. 70% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng hóa. Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, quý khách hàng sẽ kiểm tra thiết bị và đề nghị chỉnh sữa & lắp đặt các tiện ích tùy chọn. Sau khi kiểm tra lần cuối, quý khách hàng sẽ thanh toán đủ 100% giá trị hàng hóa bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng và nhận thiết bị.

Chính sách vận chuyển, giao nhận: Chúng tôi cam kết giao hàng hóa đúng chất lượng và đúng sản phẩm mà quý khách hàng đã chọn. Hàng hóa sẽ được giao tại nhà máy người mua hàng và được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn vận hành.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm mới 100% được bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ tùy điều kiện nào đến trước, theo quy định của nhà sản xuất xe nâng hàng đối với tất cả những vấn đề do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất gây ra. Sản phẩm đã qua sử dụng được bảo hành 4 tháng đối với tất cả những lỗi không do người sử dụng gây ra.

Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền: Khi quý khách có nhu cầu đổi / trả hàng. Chúng tôi sẽ thanh toán lại đủ 100% giá trị tiền hàng cho quý khách sau khi khấu trừ các khoản chi phí phát sinh như: Giá thuê thiết bị, giá vận chuyển, hao mòn tài sản và chi phí cần thiết để đưa thiết bị về lại tình trạng như lúc bắt đầu giao dịch. Chính sách đổi trả hàng hóa sẽ do nhà cung cấp và chủ đầu tư thỏa thuận chi tiết trong từng hợp đồng cụ thể đối với từng loại sản phẩm.

Chính sách bảo mật thông tin:
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: website www.unicarriersvn.com cam kết không thu thập thông tin người truy cập nôi dung website, không tổ chức đăng ký thành viên sử dụng website.
2- Phạm vi sử dụng thông tin: website www.unicarriersvn.com cam kết không sử dụng thông tin người truy cập vào bất kỳ mục đích nào.
3- Thời gian lưu trữ thông tin: www.unicarriersvn.com cam kết không lưu trữ thông tin người truy cập.
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Không!
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình: Không!
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Công ty TNHH Máy Công Nghiệp TANCHONG và bộ phận kinh doanh do bà Nguyễn Thúy Hoàng phụ trách cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Các ràng buộc về bảo mật thông tin có thể được xác nhận lại thông qua việc ký các phụ lục về bảo mật thông tin khi khách hàng có yêu cầu.

Vận hành bởi Nguyễn Thúy Hoàng (Ms. ) Đại diện kinh doanh - 0909.648.178 
MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012
Công ty TNHH Máy Công Nghiệp Tanchong Việt Nam 
Trụ sở chính: Số 10, đường số 8, KCN Vsip 1, Thuận An, Bình Dương 
 
Xe nâng Unicarriers Nhật Bản © 2017 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Đại lý xe nâng Mitsubishi: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 15/05/1987. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM; SĐT 0909.648.178; email: [email protected]
Top