Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản

Xe nâng hàng Nissan Unicarriers Nhật Bản
Ms. Thúy Hoàng 0909648178 - Đại lý xe nâng Nissan Unicarriers tại Việt Nam

Phụ tùng và dịch vụ,

Với chính sách hỗ trợ giá phụ tùng đối với khách hàng mua xe, chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý khách hàng tiếp cận với phụ tùng chính hãng một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất. Chiến lược của Unicarriers là WIN – WIN, chúng tôi cam kết luôn chung tay với khách hàng trong việc chăm sóc các dòng xe nâng của hãng Nissan Unicarreirs một cách tốt nhất.
Phụ tùng chính hãng Unicarriers
Phụ tùng chính hãng Unicarriers
$   Phụ tùng chính hãng từ Unicarriers;
$   Cung cấp phụ tùng bảo dưỡng 1 năm miễn phí,;
$   Giá bán phụ tùng cạnh tranh cam kết theo hợp đồng khung;
$   Tốc độ đáp ứng các lại phụ tùng thông thường là tức thì;
$   Cho mượn phụ tùng đặc biệt từ các xe sẵn có (Urgent only);
$   Miễn phí kiểm tra thiết bị và tư vấn phụ tùng cho khách hàng.
Phụ tùng xe nâng chính hãng
Phụ tùng xe nâng chính hãng
Lợi ích đối với khách hàng dùng xe nâng Unicarriers:
=>   Khi quý khách hàng đầu tư mua sắm xe nâng hàng Unicarriers các dòng xe nâng diesel – xe nâng LPG và xe nâng điện (kể cả Reach Truck) từ chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ giá phụ tùng và cam kết giữ giá phụ tùng trong vòng 3 năm. Điều này sẽ giúp thiết bị xe nâng hàng của quý khách luôn được chăm sóc trong tính trạng tốt nhất. Hoạt động nâng hàng của xe nâng luôn đảm bảo mức độ đáp ứng cao, an toàn tuyệt đối và hiệu suất cao.
=>   Hỗ trợ tư vấn miễn phí các lỗi kỹ thuật liên quan đến xe nâng hàng, kiểm tra thiết bị miễn phí theo chương trình CLINIC thường niên sẽ giúp quý khách hàng đánh giá được tình trạng thực sự của xe nâng hàng từ đó có kế hoạch sữa chữa bảo trì cũng như chuẩn bị phương án phù hợp với hoạt động sản xuất.
=>   Cho mượn phụ tùng trong trường hợp khẩn cấp: Việc này chỉ áp dụng với những trường hợp đặc biệt khi khách hàng cần sữa chữa gấp xe nâng hàng và cần thay thế phụ tùng ít hư hỏng và hàng tồn kho đang hết. Theo đó chúng tôi sẽ xem xét việc cho mượn trước phụ tùng khách hàng dự kiến mua từ xe nâng đang có trong kho hoặc tính phương án hỗ trợ chi phí thuê xe đợi nhập phụ tùng. Phương án hỗ trợ này sẽ đảm bảo tính ổn định cho hoạt động sản xuất của quý khách hàng.
Xe nâng Unicarriers phụ tùng chính hãng
Xe nâng Unicarriers phụ tùng chính hãng
Lợi ích của Unicarriers:
=>   Thiết lập mối quan hệ thân thiết và lâu dài với khách hàng và cùng đạt đến mục tiêu thành công cho các bên.
=>   Xe nâng hàng Unicarriers sẽ luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, ít hư hỏng vặt, từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công cho việc kiểm tra thiết bị cũng như bảo hành và hỗ trợ sản phẩm.
=>   Chất lượng xe nâng Unicarriers sẽ được khẳng định trên thị trường.


Quý khách hàng có thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của Unicarriers xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ. Ms. Thúy Hoàng0909.648.178 // [email protected] đại lý Nissan Forklift Unicarriers tại Việt Nam.
 
Xe nâng Unicarriers Nhật Bản © 2017 // Chủ sở hữu: Nguyễn Thúy Hoàng; Đại lý xe nâng Mitsubishi: MST: 8271642742 cục thuế HCM cấp ngày 19/10/2012; CMND: 024235196 CA.HCM cấp ngày 15/05/1987. Địa chỉ: 22/28/4 đường 16, KP. Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM; SĐT 0909.648.178; email: [email protected]
Top